Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận Gò Vấp
Thứ hai, 13/1/2020, 0:0
Lượt đọc: 1695

Thế hệ trẻ cần được lắng nghe và thấu hiểu hơn nữa

Chiều ngày 10.1.2020, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận đã diễn ra Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa các đồng chí lãnh đạo Quận với các em học sinh đại diện cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn Quận. Đến dự với các em có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, Phạm Trung Hiếu - Bí thư Quận Đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể Quận...

 

 

 

 

 

 

Nội dung trao đổi không chỉ gắn liền với các hoạt động dạy và học trong nhà trường mà còn là những vấn đề xoay quanh cơ sở vật chất, trang thiết bị; môi trường học tập lành mạnh với tình bạn, tình thầy trò được các em vô cùng quan tâm, đặc biệt là nhu cầu được thấu hiểu và sẻ chia, được lắng nghe và giúp đỡ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các điểm sáng, các mô hình giáo dục hết sức có ý nghĩa trong một số nhà trường mà các em chia sẻ cũng đã được các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể Quận ghi nhận, cần được phát triển và nhân rộng trên toàn địa bàn. Từ đó xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, văn minh, lành mạnh và giàu tính nhân văn, để các em thực sự trở thành những công dân "tài đức vẹn toàn", là "hiền tài của nguyên khí quốc gia".

Tác giả: MINH PHƯƠNG
Nguồn tin: TRANG TIN ĐIỆN TỬ GÒ VẤP

Tin cùng chuyên mục

86